ตอนนี้เราท้องได้34+5wบ่ายโมงเจ็บท้องมากๆมาถึงโรงบาลหมอเอาตามซาว33+2ไม่ให้เกิดให้กินยาระงับแล้วกะฉีดยาขยายปอดอีก4เข็มมันเป็นอะไรที่ทรมานมากเลย เด็กน้ำหนัก2790แล้วนุ้ยอยากรู้ว่าทำมัยถึงไม่ให้คลอดถ้าคลอดเด็กจะไม่รอดหรอค่ะ ทั้งๆที่พยาบาลกะยังบอกว่าเด็กแข็งแรง

อยากขอความคิดเนแม่ๆค่ะ

พยุงไปให้ถึง 37 วีคค่ะ ตอนนี้ปอดน้องยังไม่แข็งแรง ออกมาถ้าโชคดีก็ไม่ได้อบ

5y trước

รอคลอดแล้วค่ะมดลูกเปิด2เซ้นแล้ว

อายุครรภ์เท่านี้ ปอดน้องยังไม่แข็งแรงเต็มที่ค่ะ