เข้า3เดือนไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

อยากกินแต่ผลไม้กระท้อนยำรึส้มแซ่บอะไรแผ็ดๆแต่พ่อเด็กชอบอยากกินแทนซะงั้นคนอื่นมองว่าแม่ไม่แพ้แปลกมั้ยค่ะแต่มีอาเจียนิดหน่อย

ไม่แปลกค่ะ ไม่แพ้ท้องดีกว่าแพ้ท้องนะค่ะ เพราะบ้านนี้แพ้ท้องจนทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ

ไม่แปลกค่ะ บางคนแพ้หนักบางคนก็ไม่แพ้เลย

ไม่แพ้ก็ดีจ้าา แต่บ้านนี้แพ้หนักมาก

โชคดีแล้วคะที่ไม่แพ้

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ

ไม่แปลก

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ