ท้องกี่เดือนถึงกินน้ำมะพร้าวได้คะ

อยากกินน้ำมะพร้าวมากเลยค่ะแต่อยากทราบว่าท้องกี่เดือนถึงจะกินได้หรอคะแม่ๆ

กินได้นะคะ แต่กินน้อยๆค่ะ คุณหทอแจ้งว่าไม่มีผลเกี่ยวกับการแทงค์ แต่ว่าจะเกี่ยวกับน้ำตาลเรามากกว่าค่ะ