ขิงจินเจน

อยากกินน้ำขิง แต่ไม่มีเวลาต้มเอง มีแม่ๆคนไหนชงขิงจินเจนกินบ้างคะ ผลเป็นไงบ้าง

ขิงจินเจน

ใช้ขิงซองมาตลอดเลยค่ะ ดีมาก ดื่มอุ่นๆซดโฮกกันเลย ต้องดื่มน้ำเยอะๆนะคะน้ำนมจะได้มาดีๆ (เราก็กินน้ำเย็นตั้งแต่แรกคลอดนะ ให้ชื่นใจ แต่ก็จะมีน้ำขิงอุ่นอยู่ข้างๆกระดกเยอะๆตลอดเลย ผู้ใหญ่จะให้กินแต่น้ำอุ่น ซึ่งเราไม่รู้ว่าจริงมั้ย แต่มันดีต่อใจ รู้สึกว่าเลือดลมคงจะไหลเวียนดี 😆)

4y trước

น้ำนมมาดีมากค่ะ บ้านนี้กินวันล่ะ3-4หนเลยค่ะ

ชง Hotta ค่ะ จินเจนหายาก ชงดื่มเฉพาะ ที่มีอาการแพ้เวียนหัว ท้องอืด แน่นหายใจไม่ออก ก่อนนอนค่ะ ขับลมในท้องด้วย ชงทานตั้งแต่ สองเดือนค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยแพ้แต่มีติดบ้านไว้ 😊😊😊

ทานเหมือนกันคะ ฮอทต้าก็ทาน ด้านผลดีนะคะถ้าขยันทานบ่อยๆ น้ำนมเยอะคะถ้าทานน้ำเยอะๆบ้านนี้บางวันกินน้ำอุ่นเปล่าๆก็มาเยอะคะ

4y trước

ขอบคุณคะ 😘

บ้านนี้แม่สั่งมา​ 2 แพคใหญ่​ 40 ซอง​ เอาไว้กินหลังคลอด​ แต่ตอนนี้พ่อของลูกนางโขมยกินไปเกือบหมดถุงละค่ะ​ 😭

4y trước

55555 พ่อคงอยากมีน้ำนม

บ้านนี้กินฮอทต้าค่ะ ช่วยนิดหน่อยแต่ไม่สู้ต้มกินเองค่ะ น้มกินเองดื่มปุ๊บซักพักไหลเปาะแปะเลย

4y trước

บ้านนี้ไม่ได้ลาคลอดคะ เลยไม่มีเวลา เพราะน้องต้องนอนตู้

บ้านนี้ท้องเเรกพอคลอดปุ๊บดื่มเลยค่ะ วันเเรกยังไม่ค่อยมาวันที่2น้ำนมไหลเยอะมากค่ะ

บ้านนี้กินฮอทต้า แบบไม่มีน้ำตาลหรือน้ำผึ้งค่ะแม่ แต่ยี่ห้อไหนก็กินได้เหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากเลยคะ

กินแล้วจะเพิ่มน้ำนมใช่มั้ยคะ จะได้ซื้อมาเก็บไว้กินหลังคลอดบ้างน่ะค่ะ

เคยทานตอนคลอดใหม่ๆค่ะน้ำนมไหลดีค่ะ ช่วยให้ท้องไม่อืดด้วยค่ะ

เราดื่มของ ฮอตต้า สูตรไม่มีน้ำตาลค่ะ ขิงอย่างเดียว 100%