ตั่งครรค์อ้วกแต่ อยากกินนู้นอยากกินนี่ ตลอดเวลา

อยากกินนู้นกินนี้หิวตลอดเวลา พอกิน กินได้2_3คำแล้วอิ่มพอสักพักอ้วกออกหมดเลย ทรมารมากๆๆแม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้มั่งค่ะ

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ ของเราเริ่มแพ้ท้องตอน 8 weekค่ะ แพ้หนักมากกก น้ำหนักลดด้วย แต่พอ14week ก้หายค่ะ