ท้อง 2 เดือน กินชาเขียวปั่นได้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ

อยากกินชาเขียวปั่น กินได้มั้ยคะ

กินได้ แต่อย่ากินเยอะ เพราะชาเขียวก็มีคาเฟอีน มันจะขับแคลเซียมซึ่งเป็นแร่ธาตุสำคัญในการสร้างอวัยวะให้น้อง ออกมาพร้อมฉี่ค่ะ

เว้นจะดีมากคะ นานๆจิบทีได้ แต่ไม่ควรหมดแก้วนะคะ เราสั่งชานมเย็นอเมซอนมา ก็ไม่ได้กินหมด สามีเบรกสกัดอย่างไว ได้แค่จิบๆ5-6คำเอง

กินได้คะ คนท้องกินคาเฟอีนได้ไม่เกินวันละ300 มกต่อวัน บ้านนี้ก็กินคะกินแบบหวานน้อย ละก็สลับกับพวกโกโก โอวันติน ไมโล

บ้านนี้กินนะคะแต่ผลคือลูกดิ้นถี่มากและทำให้เรานอนหลับยากค่ะชานม ชาเขียว เป็นหมดดื่มนมเปรี้ยวน่าจะดีสุดนะคะ

ตระกูลชาไม่ดีค่ะ เคยมีเคสคนท้องได้2 เดือนชอบกินชามาก โออิชิ ชาเขียว ชานม กินจนแท้งเลยค่ะ อย่ากินบ่อยน๊า

กินทุกวันเลยค่ะ ทั้งชาเขียว ชาไข่มุก น้ำอัดลม ตอนนี้คลอดน้องได้ 10 วันแล้วค่ะ น้องแข็งแรงสุขภาพดีค่ะ

นี่กินน้ำอักลมตลอดเลยค่ะ ลูก นน ยุในเกณ แขงแรงทั้งลุกและแม่ กิน ชา กินน้ำอัดลมตลอดเลยค่ะ 5555

กินได้ค่ะ​ พอหอมปากหอมคอ​ ตอนท้องคยแรกกิน​ชาเย็น​ ชาเนสทุกวันยันคลอดเลย​😁

ทานได้คะ แต่อย่าบ่อยเกินไป ทานให้พอหายอยาก แต่ถ้าคุณแม่งดได้ก็งดคะ 😅