มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ย

อยากกินของกินอะไรซักอย่าง แบบอยากกินมากๆ ต้องกินให้ได้ จะกินให้ได้ บางครั้งร้องไห้ก็มี ยิ่งช่วงนี้ใกล้คลอดคือจะกินเยอะกว่าปกติ #แชร์กันหน่อยค่ะ #ทีมมกกรา65

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นตอนช่วงแพ้ท้องไตรมาสแรกค่ะ😂