ให้นมบุตรสามารถทานอาหารเสริมวิตามินซีได้ไหม

อยากกลับมาดูแลตัวเองแต่กลัวว่าจะมีผลเสียอันตรายกับลูกน้อยเพราะยังให้นมลูกน้อยอยู่ ตอนนี้ลูกน้อยได้7เดือน19วันแล้วค่ะ พอจะมีอาหารเสริมวิตามินซีอะไรแนะนำบ้างมั้ยค่ะ (ขอบคุณค่ะ)

1 Trả lời

แบล็คมอร์ แนทซี กินได้ค่ะ วิตามินซีเป็นวิตามินละลายน้ำ ไม่อันตรายต่อลูก เลือกแบบ500มก กินเช้าเย็นครั้งละ1เม็ด

5y trước

ขอบคุณค่ะ