อยาก​เห็นภาพอันตราซาว์ดของแม่ๆ แต่ล่ะเดือนค่ะเห็น​น้องกันบ้างมั้ย​

ทางนี้ ฝาก รพ รัฐ ไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ🤣

ซาวตอน6+5วีค จ้า ตอนนี้8+5วีคแล้ว

ฝากคลินิกซาวด์ทุกเดือนจ้า

2เดือน1วีคค่ะ

8วีค4 วันค่ะ

11week5d