ความ​รู้สึก​ตอน​ลูก​ตอด​หรือ​ดิ้น

อยาก​ถาม​คุณ​แม่​ที่​มี​ประสบการณ์​ค่ะ​ว่า​เวลา​ลูก​ตอด​แรก​ๆจะ​รู้​สึก​แบบไหน​คะ​ ถ้า​เขา​ดิ้น​แรงๆจะ​เป็น​แบบไหน​ ตอนนี้​เรา​19วีค2วัน​แล้ว​ค่ะ​ แต่​ดู​ไม่​ออก​ว่า​น้อง​ตอด​หรือ​ยัง​

1 Trả lời

ตอดจะเบากว่าดิ้นค่ะ ตอดจะรู้สึกเหมือนมีอะไรขยับ ดุ้กดิ้กๆนิดนึง แต่ดิ้นนี่คือท้องเป็นคลื่นเลย ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ ดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w นู้น