รพ.

อยาก ทราบว่า ถ้าเราไม่ได้ฝากครรภ์ที่รพ.ศิริราชเเต่อยากไปคลอดที่นั่นได้มั่ยค่ะคือรพ.เเถวบ้านเราทำเด็กตายเยอะมากไม่กล้าเสี่ยง ค่าคลอดสามัญรพ.ศิริราชเท่าไรค่ะ

ของศิริราชตอนนี้ต้องจองนะคะคุณแม่ พี่ชายเราทำงานอยู่ที่นี่บอกมา ใจเราก็อยากคลอดที่นี่แต่เค้าบอกว่าคิวยาวคะ

คลอดที่ไหนก้อได้ค่ะกรณีคลอดถือว่าเป็นกรณีฉุกเฉินแค่แม่เอาสมุดชมพูติดตัวไปด้วย