เตรียมของใช้แรกเกิด

อยยากทราบว่าแม่ๆแต่ละคนเตรียมของใช้ให้ลูกมีอะไรบ้างคะ และจำนวนเท่าไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ประมาณ 10,000ค่ะ อันนี้ยังไม่ครบนะคะ แต่ถ้าจะประหยัดก้ไม่ต้องใช้ของมียี่ห้อก้ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊