นอนไม่หลับตอนกลางคืน

อม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ นอนไม่หลับตอนกลางคืน แม่บ้านนี้ ตี1-2 กว่าจะหลับ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้นอนหลับง่ายๆ บ้างไหมคะ ตอนนี้ได้ 6เดือนกว่าแล้วคะ

1 Trả lời

พยายามนอนกลางวันน้อยๆ 1-2 ชม.ก็พอค่ะ กลางคืนก่อนนอนไม่ควรเล่นมือถือ เพราะจะทำให้เราไม่ง่วง