คนท้องกินได้มั้ยคะ

อมแก้ขมปากได้มั้ยคะ​ ไม่มีฉลากที่บอกว่าห้ามคนท้องทาน

คนท้องกินได้มั้ยคะ

ทานประจำเลยค่ะ ก็กังวลเหมือนกันแต่ไม่ได้ถามใคร ขมปากจนจะคลอดแล้วยังไม่หายขม ได้ตัวนี้ช่วยได้เยอะยุค่ะ เพราะกินอะไรก็ไม่เคยหยุมขมเลยต้องมาอมบ๊วยไว้ทุกครั้ง

กินได้ค่ะ แม่บ้านนี้ป่วยไอมากหมอให้ยาอมตัวนี้มาบอกว่าไม่มีผลกับลูกในท้อง ตอนนี้หมดไป1กระปุกหายแล้วจ้า

ทานเหมือนกันค่ะ ช่วงไอหรือคันคอ ชุ่มคอดี หมอบอกทานได้นะคะ เป็นสมุนไพร ไม่อันตรายค่ะ

ได้ค่ะ ตอนเราหวัดลงคอ แสบคอ ไปหาหมอ หมอบอกว่าทานตัวนี้ได้ เป็นสมุนไพร

หมอไม่แนะนำให้อมยาทุกประเภทค่ะ รวมทั้งยาแก้ไอ

ได้ค่ะ แต่อย่าเยอะมากนะคะ เอาแบบพอดีๆ

เรากินเปลือกส้มค่า ช่วยได้เยอะจริงๆ

คุณแม่ มีอาการไอ หรือ เจ็บคอรึป่าวคะ?

5y trước

ไม่มีค่ะ​ ขมปากอยากอมอะไรแบบนี้เฉยๆ

เรากินค่ะ​ รสเปลือกส้ม​อร่อยมาก😊

มีแต่สมุนไพร กินได้ค่ะ