เปลี่ยนนมให้ลูก

อนุญาตสอบถามค่ะ ตอนนี้ลูกอายุได้1ขวบ1เดือน เลยลองเปลี่ยนจากที่เคยกินนมผง มากินนมกล่องUHT ชนิดจืด ช่วงแรกที่เปลี่ยนให้ลูกกินสลับกันนมผงกับนมกล่องก้อขับถ่ายปกติ กินมาได้ประมานเกือบเดือน แต่พอตอนนี้ให้กินเฉพาะนมกล่องอย่างเดียว เวลาขับถ่ายออกมามีลักษณะสีขาวเปนเหมือนแป้งๆ เลยอยากสอบถามแม่ๆว่า ลักษณะแบบนี้คือปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ลอฃเปลี่ยนยี่ห้อนมกล่องดูค่ะ ว่าอึยังออกมาแบบนั่นอยุ่ไหม