น้องงปี65

อนากเห็นน้อนนนปี65จังเลยค่ะพัฒนาการไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ ทางนี้3ต.ค เดินแย้วค่ะ

น้องงปี65

3ตุลาเหมือนกันค่า...เกาะยืนได้...ยังทรงตัวยืนเองไม่ได้...ยังเดินเองไม่ได้(ชอบให้อุ้มค่า)พูดหม่ำๆได้...ขับรถแน่นๆๆได้...สวัสดีได้...บ๊ายบายได้...ชี้ได้...ปรบมือได้...พูดปะป๊าได้...ฟันขึ้นบน2ซี่ล่าง2ซี่น่าจะกำลังขึ้นอีกเพราะคันเหงือกมากค่า...

24 ตค65 พอยท์เท้าได้แล้วค่ะ 555 ฟันกำลังขึ้นซี่ที่ 6-8 เดินได้ 3 ก้าวแล้วค่ะ บ๊ายบาย ธุจ้า ปรบมือ หยิบหวีมาที่หัวตัวเอง หยิบโทรศัพท์ปลอมมาแนบหู ได้แล้วค่ะ แต่ยังพูดไม่เปนคำเลยค่ะ

13ตุลา65 เดินได้แล้ว รู้มากไปทุกเรื่อง5555วัยกำลังเดินเหนื่อยหน่อยๆ พูดคำว่าหม่ำๆชัดเจนกว่าคำอื่น เรื่องกินเรื่องใหญ่มากวัยนี้555555

บ้านนี้2ต ค65เดินแล้วเหมือนกันค่ะ ผู้ใหญ่ทำอะไรทำตามตลอดเลยค่ะ😅

23 ตค. 65 เกาะยืน เกาะเดิน ดอกไม้มา 2ซี่น้อยๆ ยังไม่เต็มเลยคร่าาา

15 ต.ค 65 ยังไม่เดินแต่จับคอกยืน ฟันออก3ซี่

14 ตค 65 เดินแข็งแล้วค่ะ และผมบางมากค้า🤣🤣

25ตุลาคม ฟัน5ซี่เดินแล้วค่ะ ขอกินเก่ง🥰

11ตุลาค่ะเดินได้แล้วค่ะ ฟันขึ้น2ซีค่ะ

22ตุลาวิ่งเเล้วคับฟัน7ชีกเเล้ว