มีแม่ๆบ้านไหนชอบทานทุเรียนบ้างไหมคะ

อดไม่ได้เลยคะเห็นก็ต้องกิน กินพอหายอยาก กินบ่อยๆมีอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เสี่ยงอย่างแรกคือ เบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ น้ำหนักทั้งลูกทั้งแม่จะขึ้นไว ท้องแรกกินบ่อยมากค่ะ สั่งมากินเดือนนึงไม่ต่ำกว่า 10 ลูก 555 กินบ่อยๆไม่ดีค่ะแม่ ท้อง2 ไปไหนมาไหนพยายามไม่มองข้างทาง ไม่สั่งในเพจ แต่ถ้ากินบ้างนิดหน่อยก็บำรุงลูกค่ะ ทุเรียนมีโฟลิกสูง คนโตคลอดมานี่เหมือนชีวิตจิตใจนางเสพติดทุเรียนค่ะ ขอกินตลอด ไม่ว่าจะเป็นลูกหรือทุเรียนกวน

บ้านนี้โดยสวนตัวแล้ว ก่อนตั้งครรภ์ กับหลังตั้งครรภ์ ไม่เคยชอบทุเรียนเลยค่ะ เพราะว่าไม่ชอบกลิ่นของมัน 🤣 เหม็นจนปวดหัวเลยคะ

เราก็ชอบ ฮือออ แต่ญาติเรา นน.ขึ้นเดือนเดียว 7โล เพราะกินทุเรียนช่วงท้อง เราเลยยับยั้งชั่งใจ

บ้านนี้ก็ชอบกินมากค่ะแม่ ตอนนี้น้ำตาลเกินมา142แล้วค่ะ โดนหมอสั่งงดเยอะมาก🥹

ทุเรียนอัดยาเยอะมากค่ะเพื่อให้โตไวและทันขาย กินเยอะระวังเป็นเบาหวานนะคะ

บ้านนี้จัดอาทิตย์ละครั้งค่ะ เพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่ก็อดไม่ได้😁

กินเยอะ เสี่ยงเป็นเบาหวาน ค่ะ