ยาบำรุงครรภ์

อยากทราบว่าแม่ไปกินยาบำรุงครรภ์ตัวไหนบ้างค่ะและซื้อที่ไหนราคาเท่าไหร่ พอดีฝากกับโรงบาลรัฐได้แค่ยาบำรุงเลือด อยากบำรุงลูกในครรภ์ค่ะ

1 Trả lời

แค่ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมก็เพียงพอแล้วค่ะ ไม่ต้องกินเพิ่ม ของบางอย่างถ้าได้รับเยอะไปอาจจะเป็นผลเสียได้ค่ะ