รับมืออาการคันท้อง

ห้าเดือนกว่าๆ เกือบหกเดือนคันท้องมากๆ โชลมทั้งออยทั้งครีม อยากเกลาใจจะขาด บางครั้งแอบเกลาผ่านเสื้อผ้าเบาๆ ใจแอบกลัวแตกมาก มีวิธีรับมืออาการคันยังไงกันบ้างค่ะ???

รับมืออาการคันท้อง
1 Trả lời

การคันไม่ได้ทำให้ท้องแตกลายนะคะ แต่ท้องจะแตกลายขึ้นอยู่กับผิวหนังแต่ละคนค่ะ