ถ้าถูกทำโทษ "ห้ามออกจากบ้าน 1 เดือน" จะตุนอะไรไว้ทานคะ

ห้ามออกจากบ้านได้ แต่ห้ามกินไม่ด้ายยย!! ของมันต้องมี ข้าวสาร เนื้อทอด กุนเชียง ตุนอะไรดีละเนี่ย ขอไอเดียหน่อยค่ะแม่

ถ้าถูกทำโทษ "ห้ามออกจากบ้าน 1 เดือน" จะตุนอะไรไว้ทานคะ

มาม่า

นม