ถ้าถูกทำโทษ "ห้ามออกจากบ้าน 1 เดือน" จะตุนอะไรไว้ทานคะ

ห้ามออกจากบ้านได้ แต่ห้ามกินไม่ด้ายยย!! ของมันต้องมี ข้าวสาร เนื้อทอด กุนเชียง ตุนอะไรดีละเนี่ย ขอไอเดียหน่อยค่ะแม่

ถ้าถูกทำโทษ "ห้ามออกจากบ้าน 1 เดือน" จะตุนอะไรไว้ทานคะ

ถ้าตุนได้แบบไม่ต้องแคร์ตังในประเป๋าก็คงตุน ปลา ไก่ ไข่ ข้าว ผัก ของทำขนมทานเล่นคลายเคลียด แต่ถ้าเอาแบบมีงบก็คง ไก่ กับข้าว ของไม่จำเป็นงดค่ะ😂

ตุนของกินลูกค่ะ นม ขนม ข้าวสาร เนื้อหมูเนื้อไก่ ไข่เริ่มหาซื้อยากค่ะ

ปลากระป๋อง ,มาม่ารสต่างๆ,ไข่,อาหารที่ต้องเวฟก็ได้ค่ะ เก็บได้นาน

อาหารเกาหลีญี่ปุ่นจีน เพราะตอนนี้แม่อยากกินของพวกนี้มาก55%5

ไข่ เนื้อสัตว์ อาหารแห้ง ผลไม้ น้ำ ผัก ขนม เบเกอรี่

ทั้งของแห้ง ของสดค่ะ เอาที่ตู้เย็นรับไหวเลยค่ะ

ตุนของใช้ลูกค่าา อาหารก็เนื้อผักสดทั่วๆไปค่า

นม.ไข่ .บรรดาตับ อาหารเสริม ปลา ข้าวสาร ปลาทู

ของใช้ในครัวน้ำดื่มข้าวสารอาหารแห้ง

ข้าวสาร เนื้อสัตว์ มาม่า ผัก ผลไม้ ขนม