ความเชื่อ.

ห้ามซื้อของลูกเตรียมไว้หรอคะ เราตอนนี้4เดือนนิดๆเห็นชุดเด็กน่ารักๆก็อยากซื้อไว้แต่โดนที่บ้านห้ามไม่ให้ซื้อ

1 Trả lời

ความเชื่อก็คือความเชื่อค่ะ ที่คนแก่เค้สห้ามกันเพตาะว่าเมื่อก่อนยังไม่รู้เพศลูกถ้าซื้อเตรียมไว้ก็กลัวไม่ตรงกัน