ของใช้

ห้า หก เดือน มีใครซื้อของตั้งไว้แล้วบ้าง

ซื้อไว้ก็ไม่เสียหายค่ะแต่ต้องกะปริมาณนิดนึงเด็กโตไวมากเสื้อผ้าจะได้เปลี่ยนบ่อยจ้า

5เดือนซื้อแล้วค่ะ เหลือพวกเครื่องปั้ม เครื่องนึ่งเพราะซื้อเร็วประกันจะหมดไปเปล่าๆ

บ้านนี้เริ่มซื้อแล้วค่ะ ใครจะว่าไงไม่รู้แต่เราอยากทยอยซื้อ มีเวลาเลือกของให้ลูก

แม่อยากซื้อมากคะแต่ยังไม่รู้เพศ พอรู้เพศคงระเบิดลงแน่ๆจะอดใจไม่ไหวแล้วแม่

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ ตอน 18 w ตอนนี้ 27+2 ยังซื้อไม่ครบเลยค่า

ซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ เพราะ ใกล้ๆมันไม่อยากออกไปไหน

เราเพิ่งมาซื้อตอน7เดือน หมดตูดเลยคะเพราะซื้อทีเดียว5555

เราซื้อแต่2เดือนคะ ต้องทยอยซื้อ. ตูมเดียวไม่ไหวยุคนี้

ซื้อไว้ตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลยคะ เห็นแล้วอดใจไม่ได้

บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ คนแก่ไม่ยอม