ห้องพิเศษดีไหม

ห้องพิเศษจำเป็นไหมคะ ต่างกับห้องธรรมดามากน้อยแค่ไหน ต้องจองล่วงหน้าไหม ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ สามีร้องจะเอาแต่ห้องพิเศษ แต่ แม่เสียดายเงิน ไม่รู้จะพูดกับเขายังไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นส่วนตัว ไม่ต้องรวมกับใคร สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ค่ะ