สอบถามข้าราชการเสียค่าคลอดเท่าไหร่ รพ.รัฐ ค่ะ

ห้องพิเศษ สิทธิข้าราชการ เสียค่าคลอดบุตรกันเท่าไหร่คะ ในกรณีที่ฝากพิเศษ 5000 บาท แล้วต้องเสียค่าอะไรเพิ่มอีกมั้ยคะ ต้องเตรียมเงินสำรองไว้เยอะมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราใช้สิทธิจ่ายตรง เสียทั้งหมด350บาทค่ะ (ค่ายา150ค่าอาหาร200) นอนห้องพิเศษ3วัน2คืน

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่