จะ16วีคแล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าท้องน้อยมาก กังวลว่าลูกจะเป็นอะไรไหม ปล.หรือเพราะแม่ตัวใหญ่อยู่แล้ว มีคุณแม่บ้านไหนรู้สึกเหมือนกันไหมคะ

ห่วงลูก กังวล

1 Trả lời

ลักษณะของท้องไม่สามารถการันตีว่าเด็กจะเล็กหรือใหญ่คะ 16วีค ขนาดตัวเด็ก้อจะประมาท เท่าส้มคะ

9mo trước

เป็นเรื่องปกติคะ คนเป็นแม่ก้อห่วงลูกเป็นธรรมดา