ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

หูน้องเป็นเเบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ #แม่มือใหม่ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

เดี๋ยวก็หายค่ะ นี่เคยกังวลมากเช็ดด้วยเบบี้มีน้ำเหลืองๆติดมาด้วย แล้วอยู่ดีๆก็หายเองเลย 😅

4mo trước

เหมือนกันเลยค่ะมีกลิ่นด้วยนิดหน่อย

น้องกำลังปรับตัวคะ เดี่ยวก้อหาย ใช้เวลาสักระยะ