2เดือน15วัน คร้าบบ ☺️☺️☺️ เสื้อไซร์ 3-6 ตอยนี้ผมใส่มันตึงไปหมดแล้วค้าบแม่ 😆😆😆😆

หุ่นผอมอะมันเชย อ้วนไปเลยเขาฮิตกัน😆😄

2เดือน15วัน คร้าบบ ☺️☺️☺️
เสื้อไซร์ 3-6 ตอยนี้ผมใส่มันตึงไปหมดแล้วค้าบแม่ 😆😆😆😆

อายุเท่ากันเลย แต่ลูกสาวเรายังไม่ถึง. 4 โลเลยอะ😁😁

4y trước

น้อง2โล3

คุณแม่ให้ทานอะไรบ้างแล้วค่ะโตไวจัง😍

4y trước

นมแม่+นมผงคะ

รุ่นเดียวกันเลยคะ กี่โลคะ บ้านนี้

4y trước

ตอน2เดือน5โล4คะ

น้องน่ารัก น่าชังมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้ะ❤️

กี่โลคะน่ารักน่าชังจัง

4y trước

2เดือน5โล4คะ

โตวันโตคืนนะตัวเล็กกก

น่าฟั้ด กัดที

4y trước

มาฟั๊ดเลยค้าบ

ต้าวอ้วงงง😍