หุ่นพังท้องดำลายหลังคลอด

หุ่งพังไม่ว่าแต่ท้องทั้งลายทั้งดำหลังคลอดนี้รับไม่ได้เลยค่ะทำไงถึงจะหายตอนยังท้องผิวหน้าท้องก็ขาวดีแต่พอคลอดออกมาทั้งดำทั้งลายอิแม่จิร้อง?

1 Trả lời

คลอดแล้วก็หายค่ะ เรานี้ก็ตกใจอาบน้ำบ่อยๆจางลงจนหายเองจ้า

5y trước

ร่างกายเปลี่ยนเพราะฮอร์โมนเในร่างกายเปลี่ยน สู้ๆนะค่ะแม่บ้านนี้ทรงเสียผมไม่ตัดก็ยอมค่ะ