เมื่อวานไปพบคุณหมอมา เราท้องได้32w6dแล้ว แต่หมอบอกลูกตัวเล็ก น้ำหนักแค่1, 770กรัมเอง

หิวเวลาไหนก็กินเวลานั้น ไม่เคยอด แม่ๆท่านมีวิธีกินแล้วบำรุงที่ตัวลูกบ้างค่ะ คุณหมอบอกอีกนิดเดียวน้ำหนักลูกจะตกเกณฑ์แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้31+3วีค น้ำหนักลูก1680ค่ะ

4y trước

จร้าแม่