แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ ช่วง30w+รู้สึกเบื่ออาหารมากๆกินอะไรไม่ได้เลย

หิวนะคะ แต่พอกินได้คำสองคำไม่อยากกินต่อแล้ว มันเบื่อไปหมดเลย แม่ๆมีวิธีทำให้กินได้เยอะขึ้นมั้ยคะ กลัวน้ำหนักลูกจะน้อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะจะเบื่อหนักมากๆโดยเฉพาะข้าวบ้านนี้หาผลไม้ หานมกินค่ะ ไม่ก็ไปเดินตามตลาดเปิดท้ายหาของที่อร่อยๆกินค่ะ