เพิ่งตั้งต้องแรก ต้องทำยังไงบ้างคะ ใช้สิทธิบัตรทอง รพ.แถวกทม. ที่ไหนดีคะ สับสน ตกใจ😬

หาในกูเกิ้ล ก็สับสนเยอะแยะไปหมด ฝากครรภ์รัฐ ใช้บัตรทอง ไม่เสียเงิน จะพยายามประหยัดงบให้มากที่สุด พอมีวิธีไหมคะ

1 Trả lời

เช็คสิทธิรักษาได้ที่โรงพยาบาลใกล้ๆบ้านค่ะ รึไม่โทร1330ถามว่าใช้สิทธิบัตรทองโรงพยาบาลไหนได้บ้าง