หาคนส่งต่อของใช้เน้นเก้บตังปลายทาง

หาเเม่ส่งต่อของใช้ค่ะเช่น เปล ที่ปั้มนม กระโจรงอื่นๆขอนัดรับได้สมุทรปราการ หรือเก้บตังปลายทางค่ะ

เปลแบบนี้สนใจไหมคะแต่ที่นอนที่พอดีกับเปลไม่มีนะคะ แอดไลน์ soulxtraz

มีที่ปั้มนมส่งต่อค่ะ @เฟส สาวิตรี เนตรบารมี ราคาคุยกันได้ค่ะ

ที่ปั๊มนมเพียวรินค่ะ ซื้อมาได้ใช้แค่2ครั้งเพราะน้ำนมไม่มี

5y trước

ซื้อมา2990ค่ะ ส่งต่อ1700 ฟรีถุงเก็บน้ำนมและแผ่นซับน้ำนมค่ะ อุปกรณ์ครบกล่อง มีกระเป๋าให้ด้วยค่ะ