น้อง10เดือนกินแต่นมไม่ค่อยกินข้าวทำยังไงดีคะ

หาเมนูมาเยอะแยะก็ไม่ยอมกินข้าวกินแต่นม กินนมวันละเกือบ40 ออนต่อวัน กินข้าวไม่กี่คำก็ปัดออกทำยังไงให้ลูกกินข้าวเยอะๆบ้างมั้ยคะ

น้อง10เดือนกินแต่นมไม่ค่อยกินข้าวทำยังไงดีคะ

อาการเดียวกันค่ะ กินน้อย 3-4คำ กินนมเยอะ แต่นี่กินหลายมื้อเอาค่ะ อีกอย่างน่าจะเจ็บเหงือกด้วย ฟันขึ้นติดๆกันเลย

3y trước

บ้านนี้เยอะกว่าเดิมมากๆเลยค่ะ ปกติ1เดือนกินนม แพ้ค6 ตอนนี้กินเป็น2เท่าแล้วค่ะ

กินนมเยอะมากน้องเลยไม่หิวข้าวค่ะ ลองกินมื้อเช้าน้องน่าจะหิว

3y trước

ตอนกลางวันน้องอยู่กับยายค่ะแม่ทำงาน เวลาน้องร้องยายก็เอานมให้กิน น้องก็กินเขาเลยคิดว่าน้องหิว

ลองวิถี BLW มั้ยคะ เผื่อลูกจะชอบหยิบทานเอง

3y trước

ลองแล้วค่ะ น้องเอาข้าวมาเล่น ไม่กินค่ะ