ใครทีมมิถุนายนบ้าง

หาเพื่อนค่ะ แม่ๆคนไหนทีมมิถุนายนบ้างคะ 🙏🏻💕👶🍼

21มิถุนายนค่ะ ตอนนี้ตัวเล็กได้13สัปดาห์แล้วค่ะ ลุ้นเพศมากๆเลย^^

16 มิถุนายน 65 ค่ะ รอลุ้นเพศน้องค่ะ เกิดเดือนเดียวกับแม่ค่ะ🙂

27 มิถุนายน จ้า หลังจากที่น้องเสียไปปีหนึ่งดีใจจ้า

25 มิถุนายนจ้าตรงกับวันเกิดคุณพ่อพอดีเลยค่ะ

ทีมมิถุนายนจ้า วันที่ 29 ค่ะ ตอนนี้ 11w แล้วค่า

4 มิ.ย.จ้า ตอนนี้อยากรู้เพศมากเรยจ้า❤️

3มิ.ย.65 จ้า 14สัปดาห์​4​วัน​ค่ะ รอลุ้นเพศ

24มิถุนาค่ะ 13สัปดาห์แล้ว ลุ้นสุดๆ🎉☺️

21 มิถุนาคร่า 12week ลุ้นเพศมากเลยคร่า

3y trước

23 มิถุนายน ค่ะ✌️🥳

17มิถุนา65ค่ะตรงวันเกิดพ่อเค้าด้วย