ไข้มา3วันแล้ว

หาหมอได้แต่ยาลดไข้

ไข้มา3วันแล้ว

บ้านนี้ก็ได้แต่ยาลดไข้.กับน้ำเกลือล้างน้ำจมูก😌🤒ยิ่งอากาศเริ่มเย็นน้ำมูกลูกบ้านนี้ไม่ลดสักที

4y trước

บ้านนี้อยากไปคลีนิคแต่ไม่มีเงินก้อเลยต้องรักษาตามอาการ😘 สู้ไปด้วยกันจร้า

แม่เอาใบอะไรใส่ให้น้องอาบน้ำหรอคะ

4y trước

สูตรนี้ทางแม่ใช้ต้มอาบเวลาลูกไข้พอเรามีลูกก้อเอามาใช้ต่อ ถ้าน้องเป้นหวัดทุบหอมแดงห่อผ้าไว้บนหัวนอนระคะน้องจะได้หายใจโล่ง สมุนไพรล้วนๆไม่พึ่งยา