ท้อง33สัปดาห์แล้ว เป็นตกขาวสีน้ำตาลเข้มทุกวันเลยในช่วงเช้าแต่ระหว่างวันก็ไม่มีออกมาอีกอันตรายมั้ยค่ะ

หาหมอตรวจภายในแล้วก็ไม่เจอจุดที่มีเลือดออก แต่หมอก็ว่าเด็กแข็งแรงดี มันเกิดจากอะไรค่ะ กังวล

1 Trả lời

ถ้าหมอบอกแบบนี้ก็อย่าเครียดนะแม่