แพ้ท้องหนักมาก

หาวิธีแก้คะ แพ้ท้องหนักมากเลยคะกินอะไรไม่ได้เลย จะอาเจียนตลอดรอด กินได้แต่มะขาม มะม่วง กลางคืนหลับไม่สนิท จุกท้อง นอกจากคิดอยากกินพอกินก็ได้นิดเดียวจะ ออกไม่สบายท้อง ทำยังใงได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สุ้ๆค่ะบ้านนี้แพ้ทุกอย่างกินไม่ได้เลยแต่นี้เริ่มกินได้บ้างทีละนิดแพ้ถึงจั้นแอดมิดเลนค่ะเพลียย

อดทนค่ะที่ทำได้ เดี๋ยวก็หายค่ะสู้ๆกินของที่กินได้ไปก่อนนะคะอย่าเครียด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หิวแต่กินไม่ค่อยได้ พะอืดพะอม

ใช่ค่ะแม่