เป็นคนไม่กล้าอุ้มลูก เเต่อยากอุ้ม มีวิธีอุ้มเเบบใหนบ้างครับ

หาวิธีอุ้มลูกครับ

ทำแขนงอเข้าแบบคนอุ้มจ้าเเล้วให้พ่อแม่เด็กวางลูกบนแขนเเล้วอยู่เฉยๆ นั้นละได้อุ้มเเล้ว ^^ บ้านนี้กะทำแบบนี้จ้า แต่คนที่ไม่้คยอุ้มจะเกร็งๆหน่อย

ถ้ากลัวน้องตกก็อุ้มพร้อมผ้าหรือที่นอนเลยคะวางน้องลงที่ผ้าหรือที่นอนบางๆก่อนแล้วค่อยอุ้มก็ได้

ลูกกี่เดือนแล้วค่ะ ถ้ายังเป็นทารกอยุ่ ห่อตัวลูกแล้วอุ้มเลยค่ะ ง่ายนิดเดียวค่ะ

สามีก็ไม่กล้าค่ะ 55+ เลยลองแบบนี้ ลูกก็ตอบสนองดีค่ะ ลองดูคร๊า

5y trước

ขอบคุณค่า

ให้คุณแม่จับวางที่แขนคุณพ่อก็ได้นะเดี่ยวก็อุ้มเป็น

ลองซื้อมาใช้ดูค่ะ