น้องอันนา

หาวนอนแต่ไม่ยอมนอนเลยนะคะลูก ?

น้องอันนา

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ หาวแต่ไม่ยอมนอน ห่วงคุยห่วงเล่นค่ะ ห่วงคุยตั้งแต่1เดือนครึ่ง จนตอนนี้2เดือน4วันยังห่วงคุยยุเลยค่ะ

น้องน่ารักก ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะแม่ ผ้าปูรองนอนลายมิฟฟี่แม่ซื้อจากไหนคะ อยากได้บ้าง

5y trước

ขอบคุณมากค่า🙏

เหมือนบ้านนี้เลยหาวแต่ไม่ยอมนอน

น่าชังจังลูกง่วงก็นอนลูกเอ่ย

อยากเล่นกะคุนเเม่ล่ะสิ 555

อยากเล่นยุนะแม่😘😘

น่ารักจังหนูน้อยย

น่าฟัดจังเลยลูก 🥰

น่ารักจังเลยค่ะ

ง่วงก็นอนนะคะ