เเอบไปเเตกมาจร้

หายไปหลายวันเเอบไปเเตกมาค่ะ 40+4โดนกระตุ้นวันเดียวเเตก วันที่7/08/64เวลา05.12. น.น.3655กรัม เพศหญิงค่ะ 😂🥰🥰 เป็นการคลอดที่ชิวมากเลยค่ะ55++ เเม่ๆที่คลอดเองไม่ต้องกังวนน่ะค่ะไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย..เป็นกำลังใจให้ค่ะ🥰✌️✌️

เเอบไปเเตกมาจร้

กอนจะโดนกระตุ้นมดลูกเปิดกี่เซนคะ

3y trước

จะรู้สึกเจ็บเหมือนท้องเกร็งค่ะ จะเจ็บเเรงขึ้นเลื่อยจนเจ็บทะลุไปหลังไปก้นเลยค่ะเจ็บถี่ขึ้นเเรงขึ้นต้องไป ร.พ .ค่ะ