ปวดหลังกันไหมคะ

หายไปนานเลยค่ะเเม่ตอนนี้พี่คนโต2ขวบเเล้ว มึน้องน้อยอยู่ในท้องอีกหนึ่งคน เเละตอนนี้21+2wปวดเมื่อยปวดขาปวดเเขนปวดที่สุดคือหลัง คนเเรกไม่ปวดขนาดนี้เลยค่ะ มีเเม่คนไหนมีอาการแบบนี้นี้บ้างคะ บรรเทาอาการกันด้วยวิธีใด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดมากค่ะ ไม่อยากจะลุกเลย

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลย