ตรวจแล้ว แต่ก็ขึ้น1ขีด เห้อออออ ต้องรอประจำเดือนขาดถึง2เดือนไม ถึงจะขึ้น

หายไป1เดือนเต็ม

ไม่จำเป็นค่ะว่าต้องรอนานขนาดนั้น บ้านนี้ขาดวันเดียวก็เจอ ตอนนี้สันนิษฐานได้ว่า -เกิดจากภาวะเครียดของคุณแม่เลยทำให้ประจำเดือนคลาดเคลื่อน -ท้องแค่ตรวจฉี่ไม่เจอ ลองไปตรวจเลือดที่คลีนิกหรือ รพ.ดูค่ะ อาจจะว่าตั้งครรภ์แล้วก็ได้ -มีความผิดปกติของฮอร์โมน ทำให้ประจำเดือนไม่มา หรือมาผิดปกติไปจากเดิม

เป็นเหมือนกันเลยคะ ปจดขาด 4 วันเเล้วคะ ลองตรวจดูเเล้วขึ้นเเต่ 1 ขีดเอง

บ้านนี้ขาด5วันขึ้นมาสองขีดเข้มๆเลยคะ

3y trước

ยังไงก็สู้ๆค่ะแม่น่าจะไปเจาะเลือดตรวจนะคะเพื่อความแม่นยำกว่า

รออีก 7 วันลองตรวจใหม่ค่า