36week 4d อาการเหมือนจะไม่สบาย

หายใจไม่ทั่วท้อง เวียนหัว เมื่อยไม่มีแรง หูอื้อ อยากอาเจียน ฉี่บ่อย อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ ทรมารจัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หายใจไม่ทั่วท้องแบบนี้ปกติอยู่แล้วค่ะ ฉี่บ่อยก็ปกติค่ะ แต่อาการอื่นแนะนำแม่หาหมอนะคะ🥰