หายใจลำบาก หายใจไม่เต็มปอด 23สัปดาค่ะ รู้สึกหายใจไม่สะดวก นอนท่าไหนก็หายใจลำบากค่ะ

หายใจลำบาก หายใจไม่เต็มปอด รู้สึกหายใจไม่สะดวก นอนท่าไหนก็หายใจลำบากค่ะ มีอสการวิงเวียนศรีษะ เหมือนจะวูบ ต้องหายใจลึกๆ เป็นอย่างนี้ก่อนนอนทุกคืนค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะตอนท้อง ทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากนอนหัวสูง ๆ นั่งเอนหลังหลับก็เคย #เม้นต์แรก