ขอถามแม่ๆนะค่ะ น้องอายุได้14วัน มีอาการหายใจครึดคราดๆมีแต่ขี้มูกแห้งซึ่งแม่ได้ใช้ลูกแดงดูดออกแล้ว แต่ก่ยังหายใจดังครึดคราดอยู่ แม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำวิธีไหนได้บ้างค่ะ

หายใจมีเสียงครึดคราด

1 Trả lời

บ้านนี้ขอน้ำเกลือหยอดจมูกกับหมอมาคะ ไม่กล้าดูดแต่จะรอขี้มูกแห้งแล้วใช้ก้านสำลีเช็ดออกค่ะ หมอบอกน้องจะค่อยดีเองหลังจาก4เดือนไปค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ