ท้องได้15สัปดาห์วัน1ค่ะ

หายแพ้ท้องแล้วไม่มีอาการแพ้ท้องแล้ว แต่ตอนนี้เหมือนสามีแพ้ท้องแทนต่อค่ะกลับมาจากทำงานทุกวันต้องให้ทำน้ำจิ้มให้กินมะยมมะม่วงเปรี้ยวๆทุกครั้งค่ะพอทุกดึกๆอีกบอกเปรี้ยวปากอยากกินต้องลุกมากินจนได้??

1 Trả lời

แสดงว่าสามีต้องรักคุณแม่มากๆแน่ๆเลยค่ะ 😊