หายแพ้ท้องช่วงกี่เดือนคะ ตอนนี้คือทั้งอั้วะ หิวตลอดเวลาทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะใครพอจะมีวิธีแก้หิวบ้างคะ

หายแพ้ท้องช่วงไหนคะ

บ้านนี้ช่วง3-4เดือนกินตลอดเลยค่ะ

4-5เดือนก็หายแล้วค่ะแม่ อดทนนะคะ

33วีคเเล้วยังไม่หายเลยแม่😅

ของหนูหายตอนท้อง8เดือนค่ะ

บ้านนี้หายตอน 4 เดือนค่ะ

กินน้อยๆแต่กินบ่อยค่ะ

หายแพ้ตอนเดือนที่4 ค่ะ

เลิกแพ้ตอน5เดือนค่ะ

เราหายตอน 6 เดือนค่ะ

เราหายแพ้ตอน13วีค