หายแพ้ท้องช่วงกี่เดือนคะ ตอนนี้คือทั้งอั้วะ หิวตลอดเวลาทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะใครพอจะมีวิธีแก้หิวบ้างคะ

หายแพ้ท้องช่วงไหนคะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะ แต่หิวบ่อย ซื้อขนมปัง แครกเกอร์ ติดไว้ค่ะ ตอนเช้าแม่ตื่นมาท้องยังว่างลองทานแครกเกอร์ดู เผื่อจะช่วยให้ไม่อาเจียนได้ค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกๆที่รู้วาาตั้วครรภ์ตื่นมามีพะอืดพะอมนิดหน่อย กินแครกเกอร์รู้สึกดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้แพ้ยันคลอด แม่กินเลย์นะคะมันฝรั่งทอดน่ะรสดั้งเดิมห่อเหลือง ช่วยได้ กล้วยหอมและนมงาดำ จะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกดีด้วย แต่ถ้าช่วงสามเดือนแรกทารกจะมีถุงไข่แดงของเขาอยู่แล้วไม่ต้องกังวลว่าเด็กจะไม่ได้รับสารอาหาร

แล้วแต่คนค่ะแม่ว่าจะหายตอนใหน บางคนแพ้ยันคลอด บ้านนี้หายตอน5เดือน แนะนำแม่กินทีละนิดๆนะค่ะแต่กินบ่อยๆ จะช่วยได้ แบ่งอาหารเป็นหลายๆมื้อค่ะ บรรเทาได้นิดหน่อย

ไม่มีวิธีแก้คะ มีแต่วิธีช่วย กินผลไม้ หรือของเปรี้ยว ให้สดชื่นคะ หายตอน4-5เดือน แบ่งอาหาร จากที่กินทีเดียว ลองเเบ่งเป็นมื้อย่อยๆดูคะ

บ้านนี้แพ้ยันตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังแพ้ค่ะ ถ้าอ้วกเกินวันละ5รอบแนะนำไปใส่น้ำเกลือที่ รพ.ค่ะ เราทั้งใส่ทั้งฉีดยาแก้คลื่นไส้ค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้แพ้ 6w ให้น้ำเกลือไป4ครั้งแพ้หนักต้องทานยาแก้แพ้ท้องคู่กับยาเวียนหัวตอนนี้จะ 8 เดือนแล้วค่ะก็ยังมีแพ้อยู่บาง

เวลาแพ้ท้องกินผลไม้ช่วยได้คะส่วนตัวกินพวก สัปรด แอปเปิ้ล องุ่น มะม่วง แตงโม แล้วแต่ว่าหาอะไรได้ในตอนนั้นคะ

เราไม่มีอาการแพ้ท้องเลย อยากกินอะไรก็กินได้ก็ปกติ แต่ช่วงแรกๆน้ำหนักลดเยอะมาก ก็กังวนกลัวจะไม่โต

เราแพ้ท้องช่วงเดือนแรก กับช่วงเดือนที่3 แล้วตอนนี้เดือนที่5ก็กลับมาแพ้อีกค่ะ ไม่รู้จะหายตอนไหน😅

1mo trước

แพ้เยอะๆ ผญ แน่ๆ

บ้านนี้หายตอน6เดือนแล้วค่ะ แม่หาพวกขนมปัง นม ทานตอนเช้าๆค่ะทานทีละน้อยแต่ทานบ่อยๆค่ะ