แม่ๆทีมสิงหา 64

หายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ 14 วีคแล้ว ยังเบื่ออาหาร คลื่นไส้อยู่เลย #ทีมสิงหา2021 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ครบ12วีค ก็หายพะอืดพะอมเลยค่า น้องเป็นเด็กชายด้วย แม่เลยแพ้น้อยมากๆ

ตอนนี้16วีค1วันหายแพ้ท้องแล้วคะแต่ยังเวียนหัวยุเรื่อยๆคะ

4y trước

ตอนนี้ 15 วีค ยังเวียนหัวอยู่เลยค่ะ แต่ไม่อ้วกแล้ว รอ16 วีค ขอให้หายเหมือนแม่นะคะ ✌🏻

พึ่งมาแพ้ช่วงนี้เลยค่ะ ก่อนหน้านี้ปกติทุกอย่าง ตอนนี้17+6

ไม่ค่อยแพ้คะ ส่วนมากจะคลื่นไส้ตอนตื่นนอนเพราะท้องว่าง

14วีคแล้วยังเบื่ออาหารอยู่ค่ะ แต่หายอ้วกแล้วจ้าแม่

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยคะ แต่เห็นคุยกันว่าให้กินม่วงคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ เบื่อทุกอย่างเลย 😢 เดี๋ยวทานดูนะคะ

ตอน14วีคเริ่ทานได้ปกติคะแต่บางคนแพ้ขนคลอดก็มีค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ แถมกินเยอะมากกกกก 😂

17w3 หายแล้วคะ ตอนนี้อยากกินทุกอย่างที่ขวางหน้า😂

บ้านนี้โชคดีค่ะไม่แพ้เลยพ่อน้องแพ้แทนค่ะ😁😁😁